ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน 8 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่   สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ   คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา  (อาหารสด) จำนวน 8 รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุการศึกษา (อาหารสด) จำนวน 8 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางภาณุมาศ  นิยมรัท   โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น 4,524.- บาท  (สี่พันห้าร้อยยี่สิบสี่บาทถ้วน)