ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา จำนวน 5 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  สาขาวิชาเทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา  จำนวน 5 รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุการศึกษา จำนวน 5 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น  (ขายส่ง, ขายปลีก, ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 3,680.00 บาท  (สามพันหกร้อยแปดสิบบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง