ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหารทางกายภาพ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร (๑ ห้อง) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหารทางกายภาพ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร (๑ ห้อง) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๓๓/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๔ เมษายน ๒๕๖๕ นั้น
               ซื้อ
ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์อาหารทางกายภาพ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร    (๑ ห้อง)  ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา  ได้แก่  บริษัท จาร์พา เท็คเซ็นเตอร์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ)  ซึ่งเป็น ผู้ประกอบวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม  (SMEs)   เป็นเงินทั้งสิ้น  ๓,๗๖๑,๐๕๐.๐๐  บาท  (สามล้านเจ็ดแสนหกหมื่นหนึ่งพันห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง