ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิจัยและควบคุมคุณภาพอาหารทางชีวภาพ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร (๑ ห้อง) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ สาขาวิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิจัยและควบคุมคุณภาพอาหารทางชีวภาพ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร (๑ ห้อง) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๓๐/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๕ นั้น
               ซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิจัยและควบคุมคุณภาพอาหารทางชีวภาพ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ห้อง  ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา  ได้แก่  บริษัท จรัญเอสโซซิเอทส์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) ซึ่งเป็นผู้ประกอบวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๗๑๐,๐๐๐.๐๐ บาท
(หนึ่งล้านเจ็ดแสนหนึ่งหมื่นบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง