ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา (อุปกรณ์) จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  สาขาวิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร   คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อุปกรณ์) จำนวน 2 รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุการศึกษา (อุปกรณ์)  จำนวน 2 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  ห้างหุ้นส่วนจำกัด ปิยะอมร  (ขายส่ง, ขายปลีก, ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 3,020.00 บาท  (สามพันยี่สิบบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง