ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุโครงการ จำนวน ๑๗๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุโครงการ จำนวน ๑๗๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุโครงการ จำนวน ๑๗๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘๒,๒๕๘.๐๐ บาท (หนึ่งแสนแปดหมื่นสองพันสองร้อยห้าสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง