ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจ้างทำไวนิล จำนวน ๑ ผืน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการจ้างค่าจ้างทำไวนิล จำนวน ๑ ผืน เป็นเงิน ๑,๕๐๐.-บาท (หนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ค่าจ้างทำไวนิล จำนวน ๑ ผืน  ผู้ได้รับการคััดเลือก ได้แก่ นายนฤพล  จันทร์น้อย  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน)