ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา (พัสดุและอาหารแห้ง) จำนวน ๑๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (พัสดุและอาหารแห้ง) จำนวน ๑๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา (พัสดุและอาหารแห้ง) จำนวน ๑๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ First Home Trading โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๑,๖๘๒.๐๐ บาท (สองหมื่นหนึ่งพันหกร้อยแปดสิบสองบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง