ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา (อุปกรณ์และวัสดุ) จำนวน ๑๘ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อุปกรณ์และวัสดุ) จำนวน ๑๘ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุการศึกษา (อุปกรณ์และวัสดุ) จำนวน ๑๘ รายการ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ปิยะอมร (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๗,๘๕๐.๐๐ บาท (สองหมื่นเจ็ดพันแปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง