ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา (วัสดุและอุปกรณ์) จำนวน ๒๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (วัสดุและอุปกรณ์) จำนวน ๒๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา (วัสดุและอุปกรณ์) จำนวน ๒๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ปิยะอมร (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๗,๖๑๐.๐๐ บาท (สามหมื่นเจ็ดพันหกร้อยสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง