ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา (อาหารแห้ง) จำนวน ๕ รายการ   ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่   บริษัท เอ็ม.เอ.ไอ.เอฟ. เทรดดิ้ง จำกัด โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๙,๔๑๖.๐๐ บาท (เก้าพันสี่ร้อยสิบหกบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง