ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A๔ ๘๐G. จำนวน ๒๗ กล่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A๔ ๘๐G. จำนวน ๒๗ กล่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
   ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่  ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๕๘๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันห้าร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง