ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเครื่องผลิตน้ำแข็ง ยี่ห้อ MALLORY จำนวน ๑๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ จ้างซ่อมเครื่องผลิตน้ำแข็ง ยี่ห้อ MALLORY จำนวน ๑๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซ่อมเครื่องผลิตน้ำแข็ง ยี่ห้อ MALLORY จำนวน ๑๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท แสงเอกซัพพลายส์ จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๓,๕๐๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นสามพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง