ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุโครงการ จำนวน ๑๙ รายการ เป็นเงิน ๔๔,๕๖๐.-บาท (สี่หมื่นสี่พันห้าร้อยหกสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุโครงการ จำนวน ๑๙ รายการ เป็นเงิน ๔๔,๕๖๐.-บาท (สี่หมื่นสี่พันห้าร้อยหกสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุโครงการ จำนวน ๑๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน KIRANA โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๔,๕๖๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นสี่พันห้าร้อยหกสิบบาทถ้วน)