ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุโครงการ จำนวน ๒๓ รายการ เป็นเงิน ๔๔,๗๕๒.๐๐ บาท (สี่หมื่นสี่พันเจ็ดร้อยห้าสิบสองบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการซื้อพัสดุโครงการ จำนวน ๒๓ รายการ เป็นเงิน ๔๔,๗๕๒.๐๐ บาท (สี่หมื่นสี่พันเจ็ดร้อยห้าสิบสองบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

พัสดุโครงการ จำนวน ๒๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน KIRANA โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๔,๗๕๒.๐๐ บาท (สี่หมื่นสี่พันเจ็ดร้อยห้าสิบสองบาทถ้วน)