ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างย้ายห้องเย็น (Cold Room) จำนวน ๑ ห้อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างย้ายห้องเย็น (Cold Room) จำนวน ๑ ห้อง โดยวิธีเฉพาะ เจาะจง  นั้น
               จ้างย้ายห้องเย็น (Cold Room) จำนวน ๑ ห้อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัทริว่าโคลด์(เอเซีย)จำกัด (ขายส่ง,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๐,๐๐๐.๐๐ บาท  (เก้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง