ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ อาคาร ๔ ห้อง ๔๑๑ ห้อง ๔๒๐ และอาคาร ๑๑ ชั้น ๖ จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ อาคาร ๔ ห้อง ๔๑๑ ห้อง ๔๒๐ และอาคาร ๑๑ ชั้น ๖ จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
 ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสุรเดช ออทอศรี โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๔,๕๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นสี่พันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง