ประกาศยกเลิกสอบราคาครุภัณฑ์เครื่องเนียร์อินฟราเรดสเปคโตรมิเตอร์ จำนวน ๑ เครื่อง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้สอบราคาครุภัณฑ์เครื่องเนียร์อินฟราเรดสเปคโตรมิเตอร์ จำนวน ๑ เครื่อง เงิน ๑,๔๗๐,๐๐๐.- บาท (หนึ่งล้านสี่แสนเจ็ดหมื่นบาทถ้วน) ด้วยเงินงบประมาณ ปีงบประมาณ ๒๕๕๙ คณะกรรมการเปิดซองสอบราคาได้ดำเนินการเปิดซองสอบราคา เมื่อวันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๕๘ มีผู้ยื่นซองสอบราคา ๑ ราย ๓ ซอง ซึ่งผู้เสนอราคาเสนอรายการละเอียดครุภัณฑ์ไม่ตรงตามที่คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์กำหนด คณะกรรมการเปิดซองพิจารณาแล้วเห็นสมควรยกเลิกการสอบราคาเพื่อดำเนินการสอบราคาใหม่ และปรับปรุงรายการรายละเอียดใหม่