ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา จำนวน ๑ ชุด  (๑๑ รายการ) ป็นเงิน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา จำนวน ๑ ชุด (๑๑ รายการ) เป็นเงิน ๕๘,๐๕๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นแปดพันห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายดร หมูคำ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น