ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจ้างเข้าเล่ม จำนวน ๙๐ เล่ม ค่าจ้างทำไวนิล ขนาด ๓ เมตร x ๒ เมตร จำนวน ๑ แผ่น และค่าจ้างทำไวนิล ขนาด ๖๐ ซม. x ๑๘๐ ซม. จำนวน ๒ แผ่น เป็นเงิน ๗,๕๐๐.- บาท (เจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าจ้างเข้าเล่ม จำนวน ๙๐ เล่ม ค่าจ้างทำไวนิล ขนาด ๓ เมตร x ๒ เมตร จำนวน ๑ แผ่น และค่าจ้างทำไวนิล ขนาด ๖๐ ซม. x ๑๘๐ ซม. จำนวน ๒ แผ่น เป็นเงิน ๗,๕๐๐.- บาท (เจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. ค่าจ้างเข้าเล่ม จำนวน ๙๐ เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านศรีสยาม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๕๐๐.๐๐ บาท (สี่พันห้าร้อยบาทถ้วน)

๒. ค่่าจ้างทำไวนิล  จำนวน ๑ แผ่น  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  ร้านศรีสยาม  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๐๐๐.๐๐ บาท (สองพันบาทถ้วน
               ๓. ค่าจ้างทำไวนิล  จำนวน ๒ แผ่น  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  ร้านศรีสยาม  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งพันบาทถ้วน