ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อลูกยางส่งกระดาษ และลูกยางแยกกระดาษ จำนวน 3 รายการ เป็นเงิน 3,405.81 บาท (สามพันสี่ร้อยห้าบาทแปดสิบเอ็ดสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ   ซื้อลูกยางส่งกระดาษ และลูกยางแยกกระดาษ จำนวน  3 รายการ  เป็นเงิน  3,405.81  บาท  (สามพันสี่ร้อยห้าบาทแปดสิบเอ็ดสตางค์)  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

1.  ลูกยางส่งกระดาษ  จำนวน  3  ชิ้น  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 982.26  บาท  (เก้าร้อยแปดสิบสองบาทยี่สิบหกสตางค์)

2.  ลูกยางส่งกระดาษ  จำนวน  3  ชิ้น   ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย)  จำกัด  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  1,306.47  บาท  (หนึ่งพันสามร้อยหกบาทสี่สิบเจ็ดสตางค์)

3.  ลูกยางแยกกระดาษ  จำนวน 3 ชิ้น   ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย)  จำกัด   โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น 1,117.08  บาท  (หนึ่งพันหนึ่งร้อยสิบเจ็ดบาทแปดสตางค์)