ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา(อาหารสด) สาขาวิชาธุรกิจอาหาร จำนวน ๕ ชุด (๒๕ รายการ) เป็นเงิน ๖๖,๔๘๐.- (หกหมื่นหกพันสี่ร้อยแปดสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา(อาหารสด) สาขาวิชาธุรกิจอาหาร จำนวน ๕ ชุด (๒๕ รายการ) เป็นเงิน ๖๖,๔๘๐.- (หกหมื่นหกพันสี่ร้อยแปดสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. พัสดุการศึกษา(อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด (๕ รายการ) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๑๒๐.๐๐ บาท (เจ็ดพันหนึ่งร้อยยี่สิบบาทถ้วน
               ๒. พัสดุการศึกษา(อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด (๒ รายการ) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘,๘๖๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันแปดร้อยหกสิบบาทถ้วน
               ๓. พัสดุการศึกษา(อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด (๓ รายการ) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๑๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน
               ๔. พัสดุการศึกษา(อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด (๖ รายการ) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙,๐๘๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันแปดสิบบาทถ้วน
               ๕. พัสดุการศึกษา(อาหารสด) จำนวน ๑ ชุด (๙ รายการ) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเทพกมล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๓๒๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันสามร้อยยี่สิบบาทถ้วน