ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จ้างค่าจ้างเหมาผู้แสดงแบบ โครงการนิทรรศการแสดงผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ จำนวน ๔๓ คน เป็นเงิน ๑๐,๗๕๐.- บาท (หนึ่งหมื่นเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าจ้างเหมาผู้แสดงแบบ โครงการนิทรรศการแสดงผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ จำนวน ๔๓ คน เป็นเงิน ๑๐,๗๕๐.- บาท (หนึ่งหมื่นเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าจ้างเหมาผู้แสดงแบบ  จำนวน  ๔๓  คน  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ นางสาวอริษา เวียงภักดิ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๗๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)