ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจ้างทำใบวุฒิบัตรผู้เข้าอบรม โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีขนมอบ ขนมไทย จากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ การแต่งหน้าเค้กและการถนอมอาหาร จำนวน 40 ใบ เป็นเงิน ๑,000.- บาท (หนึ่งพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  จ้างค่าจ้างทำใบวุฒิบัตรผู้เข้าอบรม  โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีขนมอบ  ขนมไทย จากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ การแต่งหน้าเค้กและการถนอมอาหาร  จำนวน  40  ใบ  เป็นเงิน  1,000.- บาท (หนึ่งพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ค่าจ้างทำใบวุฒิบัตรผู้เข้าอบรม  จำนวน 40 ใบ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  นายสมชาติ  ภูฆัง  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 1,000.- บาท (หนึ่งพันบาทถ้วน)