ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างงานจ้างเหมาเปลี่ยนหลังคากันสาด อาคาร 4/4 สาขาวิชา ธุรกิจอาหาร จำนวน 1 งาน เป็นเงิน 120,412.45 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นสี่ร้อยสิบสองบาท สี่สิบห้าสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง (2)

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างงานจ้างเหมาเปลี่ยนหลังคากันสาด อาคาร 4/4 สาขาวิชาธุรกิจอาหาร จำนวน 1 งาน เป็นเงิน 120,412.45 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นสี่ร้อยสิบสองบาทสี่สิบห้าสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างงานจ้างเหมาเปลี่ยนหลังคากันสาด อาคาร 4/4 สาขาวิชาธุรกิจอาหาร จำนวน 1 งาน ผู้ได้ รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บ.กรุงเทพสหการ (ขายส่ง,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 120,412.45 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นสี่ร้อยสิบสองบาทสี่สิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง