ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดอุปกรณ์พิมพ์เข้าเล่มพร้อมเย็บด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์แบบ Network (๑ เครื่อง) งานเอกสารการพิมพ์ เป็นเงิน ๔๐๐,๐๐๐.- บาท (สี่แสนบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อชุดอุปกรณ์พิมพ์เข้าเล่มพร้อมเย็บด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์แบบ Network (๑ เครื่อง) งานเอกสารการพิมพ์ เป็นเงิน ๔๐๐,๐๐๐.- บาท (สี่แสนบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
 ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ)   โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๓๗๙,๘๕๐.- บาท
๓๗๙,๘๕๐.๐๐  บาท  (สามแสนเจ็ดหมื่นเก้าพันแปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง  ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง