ประกาศผู้ชนะการสอบราคาครุภัณฑ์ ดังนี้ ๑. เครื่องผสมอาหารขนาด ๑.๕ ลิตร จำนวน ๓ เครื่อง ๒. เครื่องผสมอาหารขนาด ๕ ลิตร จำนวน ๒ เครื่อง

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องสอบราคาซื้อ ๑. เครื่องผสมอาหารขนาด ๑.๕ ลิตร จำนวน ๓ เครื่อง วงเงิน ๓๖,๐๐๐.- บาท  ๒. เครื่องผสมอาหารขนาด ๕ ลิตร จำนวน ๒ เครื่อง วงเงิน ๑๐๐,๐๐๐.- บาท  ลงวันที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๗ ซึ่งผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน ๒ รายนั้น

๑. เครื่องผสมอาหารขนาด ๑.๕ ลิตร  ผู้เสนอราคาดีที่สุดคือ บริษัท แสงเอกซัพพลายส์ จำกัด ราคาที่เสนอ ๒๒,๔๗๐.- บาท

๒. เครื่องผสมอาหารขนาด ๕ ลิตร  ผู้เสนอราคาดีที่สุดคือ บริษัท แสงเอกซัพพลายส์ จำกัด ราคาที่เสนอ ๙๖,๓๐๐.- บาท

ประกาศ ณ วันที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๗