ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทาสีผนัง จำนวน ๖๐๐ ตรม. เป็นเงิน ๗๘,๐๐๐.- บาท (เจ็ดหมื่นแปดพันบาทถ้วน) รื้อกระเบื้อง ทาสีพื้นเคลือบเงา จำนวน ๒๗๐ ตรม. เป็นเงิน ๖๗,๕๐๐.- บาท (หกหมื่เจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน) และทาสีบันได จำนวน ๓๐ ตรม. เป็นเงิน ๖,๐๐๐.- บาท (หกพันบาท

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทาสีผนัง จำนวน ๖๐๐ ตรม. เป็นเงิน ๗๘,๐๐๐.- บาท (เจ็ดหมื่นแปดพันบาทถ้วน) รื้อกระเบื้อง ทาสีพื้นเคลือบเงา จำนวน ๒๗๐ ตรม. เป็นเงิน ๖๗,๕๐๐.- บาท (หกหมื่เจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน) และทาสีบันได จำนวน ๓๐ ตรม. เป็นเงิน ๖,๐๐๐.- บาท (หกพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. ทาสีผนัง จำนวน ๖๐๐ ตารางเมตร/วินาที ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายนิวัฒน์ สมร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๘,๐๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นแปดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. รื้อกระเบื้อง ทาสีพื้นเคลือบเงา จำนวน ๒๗๐ ตารางเมตร/วินาที ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายนิวัฒน์ สมร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๗,๕๐๐.๐๐ บาท (หกหมื่นเจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๓. ทาสีบันได้ จำนวน ๓๐ ตารางเมตร/วินาที ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายนิวัฒน์ สมร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๐๐๐.๐๐ บาท (หกพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง