ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาผ้าม่าน อาคาร ๙ จำนวน ๔๕ ชุด จำนวน ๑ รายการ

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องสอบราคาซื้อผ้าม่าน อาคาร ๙ จำนวน ๔๕ ชุด จำนวน ๑ รายการ ลงวันที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๕๗ ซึ่งผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน ๑ รายนั้น

ผลปรากฏว่ามีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ร้านพี.เค.ดีไซน์ ราคาที่เสนอ ๑๖๐,๐๐๐.- บาท

ประกาศ ณ วันที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๗