ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้ออะไหล่อุปกรณ์เครื่องถ่ายเอกสาร รุ่น TASKalfa 5002i จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักงานคณบดี (พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ) คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้ออะไหล่อุปกรณ์เครื่องถ่ายเอกสาร รุ่น TASKalfa 5002i จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               อะไหล่อุปกรณ์เครื่องถ่ายเอกสาร รุ่น TASKalfa 5002i จำนวน 2 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เคียวเซร่า ด็อคคิวเม้นท์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 4,461.90 บาท (สี่พันสี่ร้อยหกสิบเอ็ดบาทเก้าสิบสตางค์)