ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ จำนวน 2 คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ จ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ จำนวน 2 คัน  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างเช่ารถตู้ปรับอากาศ จำนวน 2 คัน  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายพูลรัตน์  ประทุมไทย  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  3,600.00 บาท  (สามพันหกร้อยบาทถ้วน)