ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมตู้แช่แข็งยืน 4 ประตู จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ จ้างปูกระเบื้อง  จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างซ่อมตู้แช่แข็งยืน 4 ประตู  จำนวน 3 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านทวีชัย  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 3,424.00  บาท  (สามพันสี่ร้อยยี่สิบสี่บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง