ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อสายแก๊สเดินท่อพิกเทล ๒ หุน ยาว ๖๐ ซม.พวงมาลัยทองเหลืองและสวิตซ์พัดลมเพดาน ๓ สปีด จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อสายแก๊สเดินท่อพิกเทล ๒ หุน ยาว ๖๐ ซม.พวงมาลัยทองเหลืองและสวิตซ์พัดลมเพดาน ๓ สปีด จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑.
สายแก๊สเดินท่อพิกเทล ๒ หุน ยาว ๖๐ ซม.พวงมาลัยทองเหลือง จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านทวีชัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๐๙๕.๐๐ บาท (เก้าพันเก้าสิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง
               ๒.
สวิตซ์พัดลมเพดาน ๓ สปีด จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านทวีชัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๕๖๘.๐๐ บาท (สองพันห้าร้อยหกสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง