ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเติมน้ำยาแอร์รถยนต์ และเช็คระบบแอร์ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ฝ่ายกิจการทั่วไป  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ จ้างเติมน้ำยาแอร์รถยนต์ และเช็คระบบแอร์  จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างเติมน้ำยาแอร์รถยนต์ และเช็คระบบแอร์  จำนวน  2 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท โตโยต้า เค.มอเตอร์ส จำกัด  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  2,835.50  บาท  (สองพันแปดร้อยสามสิบห้าบาทห้า   สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง