ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเปลี่ยนอะไหล่ตู้แช่เย็น ตู้แช่แข็ง ตู้ทำน้ำร้อนและน้ำเย็น จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ภาคสมทบ) คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเปลี่ยนอะไหล่ตู้แช่เย็น ตู้แช่แข็ง ตู้ทำน้ำร้อนและน้ำเย็น จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านทวีชัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๐๒๑.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันยี่สิบเอ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง