ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อผ้าจับจีบเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์แบบยืดสีกากี จำนวน ๒๐ ผืน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ ซื้อผ้าจับจีบเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์แบบยืดสีกากี จำนวน ๒๐ ผืน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ผ้าจับจีบเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์แบบยืดสีกากี จำนวน ๒๐ ผืน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส ที บี บิซิเนส (ขายส่ง) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๕,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นห้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง