ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุโครงการ (ดอกไม้) จำนวน ๘ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุโครงการ (ดอกไม้) จำนวน ๘ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุโครงการ (ดอกไม้) จำนวน ๘ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวศิรประภา นาห่อม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันบาทถ้วน)