ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อดอกไม้ จำนวน ๑๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อดอกไม้ จำนวน ๑๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ดอกไม้ จำนวน ๑๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  นางสาวกวิสรา วรยาน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒,๕๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นสองพันห้าร้อยบาทถ้วน)