ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจ้างทำใบวุฒิบัตรผู้เข้าอบรม จำนวน 25 ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าจ้างทำใบวุฒิบัตรผู้เข้าอบรม จำนวน 25 ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าจ้างทำใบวุฒิบัตรผู้เข้าอบรม จำนวน 25 ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านศรีสยาม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 625.๐๐ บาท (หกร้อยยี่สิบห้าบาทถ้วน)