ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุการศึกษา จำนวน ๑๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาเทคโนโลยีเสื้อผ้าและแพตเทิร์น คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุการศึกษา จำนวน ๑๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุการศึกษา จำนวน ๑๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘,๘๑๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันแปดร้อยสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง