ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเปลี่ยนสายไฟ โคมไฟ และสวิทซ์เปิด-ปิด จำนวน ๑๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ฝ่ายกิจการทั่วไป  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเปลี่ยนสายไฟ โคมไฟ และสวิทซ์เปิด-ปิด จำนวน ๑๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเปลี่ยนสายไฟ โคมไฟ และสวิทซ์เปิด-ปิด จำนวน ๑๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านทวีชัย
โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๒๖,๒๓๖.๔๐ บาท  (สองหมื่นหกพันสองร้อยสามสิบหกบาทสี่สิบสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง