ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมประตูห้องพักอาจารย์ อาคาร ๑๐ ชั้น ๘ และซ่อมประตูห้องสมุด อาคาร ๘ ชั้น ๔ จำนวน ๘ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ ฝ่ายกิจการทั่วไป  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
ได้มีโครงการ จ้างซ่อมประตูห้องพักอาจารย์ อาคาร ๑๐ ชั้น ๘ และซ่อมประตูห้องสมุด อาคาร ๘ ชั้น ๔
   จำนวน
๘ รายการ  นั้น
๘ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ ร้านทวีชัย  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๗,๕๙๗.๐๐  บาท  (เจ็ดพันห้าร้อยเก้าสิบเจ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง