ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมแซมแก้ไขน้ำรั่วซึมห้องปฏิบัติการ ๑๐๔ (ครัวอาหารนานาชาติ) อาคาร ๔/๑ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ จ้างซ่อมแซมแก้ไขน้ำรั่วซึมห้องปฏิบัติการ ๑๐๔ (ครัวอาหารนานาชาติ) อาคาร ๔/๑ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซ่อมแซมแก้ไขน้ำรั่วซึม ห้องปฏิบัติการ ๑๐๔ (ครัวอาหารนานาชาติ) อาคาร ๔/๑ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ลีโอ สยาม (เอ.อี.ซี) จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๔๔๕.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันสี่ร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง