ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างล้างเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๒๙๖ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างล้างเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๒๙๖ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างล้างเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๒๙๖ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริชเนส คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๒๖๓,๑๑๓.๐๐  บาท  (สองแสนหกหมื่นสามพันหนึ่งร้อยสิบสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง