ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าบริการบำรุงลิฟต์โดยสาร อาคาร ๗ - อาคาร ๑๐  จำนวน ๔ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ  จ้างค่าบริการบำรุงลิฟต์โดยสาร อาคาร ๗ หมายเลขครุภัณฑ์ ๓๙๖๐-๐๐๑-๐๐๐๑-๐๑-๕๒/๑ , อาคาร ๘ หมายเลขครุภัณฑ์ ๓๙๖๐-๐๐๑-๐๐๐๑-๐๑-๓๐/๔ , อาคาร ๙ หมายเลขครุภัณฑ์ ๓๙๖๐-๐๐๒-๐๐๐๑-๐๑-๕๗/๑(คพ.)และอาคาร ๑๐ หมายเลขครุภัณฑ์ ๓๙๖๐-๐๐๑-๐๐๐๑-๐๑-๓๙/๒ จำนวน ๔ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างค่าบริการบำรุงรักษาลิฟต์โดยสารอาคาร ๗ - อาคาร ๑๐ จำนวน ๔ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ลิซ่า เอลิเวเตอร์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๔,๒๐๐.๐๐ บาท (หกหมื่นสี่พันสองร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง