ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องปั๊มตัดดอกไม้แบบไฮดรอลิค (สวิงอาร์ม) จำนวน ๒ เครื่อง และเครื่องอัดดอกไม้แบบเท้าเหยียบ จำนวน ๕ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อเครื่องปั๊มตัดดอกไม้แบบไฮดรอลิค (สวิงอาร์ม) จำนวน ๒ เครื่อง และเครื่องอัดดอกไม้แบบเท้าเหยียบ จำนวน ๕ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. ซื้อเครื่องปั๊มตัดดอกไม้แบบไฮดรอลิค (สวิงอาร์ม) จำนวน ๒ เครื่อง  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่
นางอรชา กิจประชุม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๘๓,๖๐๐.๐๐ บาท (สามแสนแปดหมื่นสามพันหกร้อยบาทถ้วน
               ๒. ซื้อเครื่องอัดดอกไม้แบบเท้าเหยียบ จำนวน ๕ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางอรชา กิจประชุม
โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๙,๐๐๐.๐๐ บาท (หกหมื่นเก้าพันบาทถ้วน)