ประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ ขนมไทย และเครื่องดื่มฮาลาล

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อ

ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการ เบเกอรี่ ขนมไทย และเครื่องดื่มฮาลาล จำนวน  1  ห้อง  เงิน 550,000.00  บาท  (ห้าแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ โดยนำร่างประกาศประกวดราคาซื้อ ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ เผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  (พื้นที่พระนครใต้) ตึก 2 ชั้นล่าง  สำนักงานคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เลขที่ 149 ถนนเจริญกรุง แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 หรือส่งมาที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2287-9600 ต่อ 7248 ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2560 - วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ในวันและเวลาราชการเท่านั้น