ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเครื่องปั่นเหวี่ยงความเร็วสูงชนิดควบคุมอุณหภูมิต่ำ จำนวน ๔ รายการ และซ่อมตู้แช่เยือกแข็งอุณหภูมิ -๔๐ องศาเซลเซียล จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่   สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร   คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ
ซ่อมเครื่องปั่นเหวี่ยงความเร็วสูงชนิดควบคุมอุณหภูมิต่ำ จำนวน ๔ รายการ และซ่อมตู้แช่เยือกแข็งอุณหภูมิ -๔๐ องศาเซลเซียล จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. จ้างซ่อมเครื่องปั่นเหวี่ยงความเร็วสูงชนิดควบคุมอุณหภูมิต่ำ จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ดีเคเอสเอช เทคโนโลยี จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๒,๑๑๘.๐๐ บาท
(เจ็ดหมื่นสองพันหนึ่งร้อยสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่าย
อื่นๆ ทั้งปวง
               ๒. จ้างซ่อมตู้แช่เยือกแข็งอุณหภูมิ -๔๐ องศาเซลเซียล จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่
บริษัท ดีเคเอสเอช เทคโนโลยี จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ)โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๘,๐๘๓.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันแปดสิบสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง