ประกาศคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา วัสดุฝึกของสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๒๔ รายการ

ตามที่ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ วัสดุฝึกของสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๒๔ รายการ  นั้น
               วัสดุฝึกของสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๒๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน พี.วี.ซัพพลาย (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๙,๖๐๙.๗๐ บาท (ห้าหมื่นเก้าพันหกร้อยเก้าบาทเจ็ดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง