ประกาศคณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุของแห้ง เพื่อใช้ในโครงการ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุของแห้ง เพื่อใช้ในโครงการ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุของแห้ง เพื่อใช้ในโครงการ จำนวน ๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเจริญเทรดดิ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๒๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองร้อยบาทถ้วน